10 ghế tập tạ đa năng gia đình giá rẻ được yêu thích nhất

Bạn chọn mẫu ghế tập tạ nào để tập Gym tại nhà ? Hãy cùng Tâm Chính Sport điểm qua 10 ghế tập tạ đa năng gia đình giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay, mẫu nào dưới đây phù hợp với nhu cầu của bạn?

Ghế tập tạ đa năng được hiểu là thiết bị tập luyện thể hình gia đình sử dụng đòn đẩy và bánh tạ rời. Nó được thiết kế phù hợp với nhu cầu tập Gym tại nhà khi bạn không có thời gian để đến phòng tập.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để bạn lựa chọn loại ghế tập tạ đa năng cho phù hợp. Mỗi sản phẩm đều phục vụ cho nhu cầu tập luyện từng nhóm cơ nhất định, có loại chuyên về các bài tập cơ ngực, có mẫu ghế thì dùng cho tập tay và vớt tạ. Nhưng nhìn chung, đa số ghế tập tạ đa năng đều được thiết kế tích hợp đầy đủ tính năng tập luyện cơ bắp như tại phòng Gym.

10 ghế tập tạ đa năng gia đình giá rẻ được yêu thích nhất

Tư vấn mua ghế tập tạ đa năng theo mục đích sử dụng

Lựa chọn ghế tập tạ đa năng theo mục đích tập luyện là việc bạn nên làm. Tránh việc mua ghế về sử dụng không hết công dụng, vừa tốn kém chi phí vừa mất diện tích lắp đặt ảnh hưởng đến không gian sống. Theo https://tamchinhsport.vn trước khi chọn mua ghế tập tạ bạn cần xác định mục đích tập luyện của mình là gì rồi hãy quyết định chọn mẫu nào.

Mua ghế tập tạ để rèn luyện sức khỏe, cải thiện thể hình

Nếu bạn muốn mua ghế tập tạ để rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng để trở nên săn chắc khỏe mạnh hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua các mẫu ghế tập tạ đa năng, tích hợp đầy đủ các bài tập ngực, kéo xô, tập tay, lưng bụng và chân.

Các mẫu này thường chiếm nhiều diện tích vì vậy bạn nên chuẩn bị một khoảng không gian tập luyện đủ rộng rồi hãy mua nhé. Với ghế tập tạ đa năng giá rẻ bạn sẽ rèn luyện gần như mọi nhóm cơ trên cơ thể, từ vai xô cho đến lưng bụng. Nó giúp bạn có được thể hình cân đối săn chắc một cách toàn diện.

Mua ghế tập tạ để hoàn thiện cơ bắp, tập tăng cường các nhóm cơ

Bạn đã có thời gian dài tập thể hình tại các phòng Gym, nhưng giờ đây bạn không có thời gian đến phòng tập do quá bận rộn. Bạn cần mua ghế tập tạ để duy trì rèn luyện cơ bắp tại nhà bạn cần lựa chọn sản phẩm một cách kỹ lưỡng. Các mẫu ghế tập tạ đơn, ghế tập Gym đa năng sẽ phù hợp nhất đối với bạn. Trường hợp này, không phải một mà bạn có thể sẽ phải mua kết hợp nhiều sản phẩm cho việc tập luyện của mình.

10 ghế tập tạ đa năng gia đình được yêu thích nhất hiện nay

Dưới đây, Tâm Chính Sport xin tổng hợp 10 ghế tập tạ đa năng gia đình giá rẻ được yêu thích nhất trong những năm vừa qua. Qua đó, bạn sẽ có sự nhìn nhận và đánh giá chính xác về sản phẩm mình đang cần mua để tập luyện thể hình tại nhà.

Ghế tập tạ đa năng TC-0108 

Đây là mẫu ghế tập tạ đa năng được tích hợp nhiều chức năng nhất từ trước đến nay, nó được thiết kế phù hợp cho việc tập luyện tại nhà của bạn. 

Xem chi tiết và giá sản phẩm tại >>> https://tamchinhsport.vn/ghe-tap-ta-da-nang-tc-0108

Ghế tập tạ đa năng TC-0108

Ưu điểm

- Khung thép chắc khỏe, khả năng chịu tải trọng lớn

- Nhiều chức năng: Xà đơn - xà kép, tập đẩy ngực với đòn tạ, kéo xô, ép ngực, tập tay và chân, gập lưng bụng, hít đất chống đẩy....

- Giá thành phù hợp túi tiền mọi người

- Sử dụng đòn tạ 1m5 

Nhược điểm

Ghế tập tạ đa năng TC-0108 có kích thước lắp đặt khá lớn nên bạn cần phải chuẩn bị một khoảng không gian đủ rộng để sử dụng.

Ghế tập tạ đa năng Xuki mẫu mới 2021

Ghế tập tạ đa năng Xuki mẫu 2021 có sự cải thiện vượt bậc về chất lượng, màu sơn và ghế nằm. Đây là bộ ghế tập tạ được nhiều người mua nhất trong nhiều năm qua với sự đa năng và giá thành hợp túi tiền cho những người có thu nhập thấp yêu thể hình.

Đặt hàng tại >>> https://tamchinhsport.vn/ghe-tap-ta-da-nang-xuki

Ghế tập tạ đa năng Xuki

Ưu điểm

- Khung thép chắc khỏe, sử dụng loại thép hộp 50 x 50 mm, độ dày 1,3 mm

- Kích thước lắp đặt: 165 x 152 x 200 cm

- Nệm ghế dày êm, bọc da PU bền đẹp

- Giá thành rẻ

- Tải trọng tạ lớn

- Nhiều bài tập: Nằm đẩy tạ với thanh đòn, ép ngực, kéo xô, tập đá chân, gập bụng, chống xà kép ..

Nhược điểm

- Cần không gian lắp đặt đủ rộng, không phù hợp nơi chật hẹp

- Hơi mất thời gian trong việc chuyển đổi giữa tập kéo xô và đá chân. Để tập chân được thoải mái, bạn cần lột thanh xô ra khỏi ghế tạ.

Sản phẩm tương đương >> Ghế tập tạ đa năng MP-15

Ghế tập tạ đa năng LWH-1009A (Ghế tập tạ đa năng 2016)

Đây là bộ ghế tập tạ đa năng kết hợp giữa đẩy tạ, kéo xô và tập xà đơn xà kép. Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, có thiết kế đẹp và khung thép hộp chắc khỏe. 

Xem chi tiết sản phẩm tại >>> https://tamchinhsport.vn/ghe-tap-ta-da-nang-lwh-1009a

Ghế tập tạ đa năng 2016

Ưu điểm

- So với các bộ ghế tạ đa năng sản xuất trong nước thì LWH-1009A có thết kế đep và dễ nhìn hơn nhiều

- Bạn có thể tập luyện mọi nhóm cơ tại nhà với bộ ghế tập tạ này 

- Xà đơn xà kép phù hợp cho cả trẻ em và người lớn sử dụng

- Có thể cùng lúc 2 người tập luyện tạo thêm không khí hưng phấn khi tập ở nhà

Nhược điểm

- Giá thành khá cao so với nhiều người khi mua đủ bộ bao gồm đòn đẩy và bánh tạ

- Diện tích lắp đặt lớn, cần không gian rộng

Ghế tập tạ đa năng 601502 

Đây là sản phẩm ghế tập tạ đa năng của Vifa Sport được yêu thích nhất hiện nay. Bộ ghế tạ này mang dáng dấp của một giàn tạ đa năng sử dụng bánh tạ rời, nhưng lại có nhiều tính năng hơn hẳn. Ghế tập tạ 601502 có khung thép cực kỳ dày dặn, kiểu dáng chắc khỏe và thiết kế liên hoàn các bài tập một cách khoa học nhất.

Đặt mua sản phẩm tại >>> https://tamchinhsport.vn/gian-tap-ta-vifa-sport-601502

Ghế tập tạ đa năng 601502

Ưu điểm:

- Khung thép cực dày, chắc khỏe và thiết kế đẹp

- Hệ thống kéo xô thông minh, truyền tải bởi các bánh xe ròng rọc và dây cáp cực khỏe

- Ngoài các bài tập ép ngực thì bạn cũng có thể thực hiện các bài đẩy tạ với thanh đòn với khối lượng tạ cực lớn

- Tích hợp tập chân, bắp đùi và tay rất linh động 

- Phù hợp cho các Gymmer chuyên nghiệp không có thời gian đến phòng tập

Nhược điểm

- Chiếm nhiều diện tích bề ngang, vì ghế tập tạ đa năng 601502 sử dụng đòn tạ 1m8 trở lên, cần không gian rộng để lắp đặt

- Giá thành khá cao, riêng ghế chưa có đòn và bánh tạ là 5.890.000 vnđ

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

So với ghế tập tạ Xuki thì mẫu ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân nhỉnh hơn về kích thước, kết cấu khung thép và khẩu độ tay nắm ép ngực. Ngoài ra thì ghế tạ Thanh Xuân sử dụng bạt nhựa ở trục ép tay, đá chân nên nó hoạt động êm và độ bền cao hơn Xuki. Cũng vì thế mà giá thành của mẫu ghế tập tạ này cũng cao hơn một chút, nhưng nó rất đang đồng tiền bỏ ra để có được một sản phẩm chất lượng.

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Ưu điểm

- Khung thép chính và thanh giằng đều sử dụng hộp 50 x 50 nên rất chắc chắn và tải trọng tạ lớn

- Điểm tựa chân chắc chắn, có chốt cố định móc chân để bạn thực hiện các bài tập như gập cơ bụng, đẩy tạ trọng lượng lớn.

- Nhiều chức năng như đẩy tạ, ép ngực, kéo xô, tập tay trước, móc đùi, gập bụng .....

- Giá thành phù hợp cho người thu nhập thấp

Nhược điểm

- Ròng rọc kéo xô thiết kế hơi nhỏ, dây cáp nhanh hỏng

- Diện tích chiếm chỗ tương đối nhiều, cần không gian rông để tập luyện với bộ ghế tạ này

Ghế tập tạ GM-4380

Mẫu GM-4380 này phù hợp cho những người ít thời gian nhưng vẫn muốn có cơ thể săn chắc. Ghế tập trung vào những cơ bắp quan trọng nhất như ngực, chân và mông đùi, tay, cơ bụng … Với những gia đình muốn lắp một phòng Gym mini tại nhà thì đây cũng là mẫu ghế tập tạ đa năng phù hợp cần phải có.

Thông số chi tiết xem tại >>> https://tamchinhsport.vn/ghe-tap-ta-evere-gm-4380

Ghế tập tạ đa năng GM-4380

Ưu điểm

- Sản phẩm sở hữu khung thép cực kỳ chắc khỏe, khung chính làm từ ống tròn đường kính 90 mm, độ dày 1,5 mm. 

- Ghế tập tạ GM-4380 được nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng, màu sơn và kiểu dáng rất bắt mắt, hơn hẳn dòng ghế sản xuất trong nước

- Dù thiết kế đơn giản, nhưng hiệu quả tập luyện cực kỳ cao, thích hợp tập tăng cường cơ bắp tai nhà với khối lượng tạ cực lớn.

- Nệm ghế êm dày, bọc da PU thiết kế đẹp, bản rộng chống nghiêng trật khi nâng tạ

- Diện tích lắp đặt gọn dù ghế sử dụng loại thanh đòn 1m8 trở lên

Nhược điểm

- Giá thành khá cao, không tính đòn và bánh tạ là 5.950.000 vnđ. Thích hợp gia đình có điều kiện lắp đặt phòng tập tại nhà

- Ít chức năng nên cần thêm chi phí mua các sản phẩm khác bổ sung cho tập luyện

Ghế tập tạ T058

Ghế tập tạ đa năng T-058 là sự kết hợp giữa các bài tập xà đơn xà kép và nằm đẩy tạ với thanh đòn. Mẫu ghế tạ này phù hợp cho trẻ em tập luyên tăng chiều cao và phát triển thể chất tại nhà.

Ghế tập tạ đa năng T058

Ưu điểm

- Thiết kế khá chắc chắn, chân đễ vững chải cho các bài tập xà đơn xà kép

- Có thể điều chỉnh độ cao xà đơn cho cả trẻ em và người lớn tập luyện

- Ghế tập tạ có thể gập gọn lên khi không sử dụng, tiết kệm không gian sống

Nhược điểm

- Ghế nằm đẩy tạ chịu mức tải không được cao cho lắm, tối đa 30 - 50 kg tạ

- Ít chức năng tập cơ bắp

- Giá sản phẩm khá cao

Ghế tập tạ Vifa sport 601521

Một sản phẩm ghế tập tạ đa năng khác của Vifa Sport cũng được nhiều người lựa chọn để tập gym tại nhà, đó chính là ghế tập tạ 601521.

Ghế tập tạ đa năng 601521

Ngoài khung thép dày dặn chắc khỏe, kiểu dáng mạnh mẽ, ghế tập tạ 601521 có một ưu điểm khác biệt đó chính là thanh kéo xô được thiết kế phía trước, tách biệt với khung tập tay và đá chân. Ưu điểm này giúp các Gymer đỡ phiền phức hơn trong việc chuyển đổi bài tập, không phải mất công như các mẫu ghế tập tạ cùng loại.

Một yếu điểm chung của các mẫu ghế tập tạ đa năng của Việt Pháp chính là giá thành sản phẩm khá cao. Nhưng bù lại bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng vượt trội trên thị trường.

Các mẫu ghế tập tạ giá rẻ của Xuki

Ghế tập tạ giá rẻ của Xuki cũng rất đáng để bạn quan tâm chọn lựa cho việc tập luyện thể hình tại nhà của mình. Với ưu thế về giá cả, không chiếm nhiều diện tích rất thích hợp cho các bạn sinh viên, công nhân lao động yêu Gym muốn có thể hình đẹp

Nổi bật có ghế tập tạ đơn T92 chuyên về các bài tập đẩy tạ với thanh đòn, kết hợp chống đẩy xà kép và diện tích lắp đặt nhỏ gọn. Bạn có thể dùng để tập luyện trong phòng trọ, nơi có không gian nhỏ hẹp

Nhược điểm của các mẫu ghế tập tạ này chính là ít bài tập, không có nhiều bài tập bổ trợ

Ghế tập tạ đơn T92

Địa chỉ bán ghế tập tạ đa năng uy tín tại Hà Nội

10 ghế tập tạ đa năng gia đình giá rẻ mà Tâm Chính Sport giới thiệu trên đây bạn có thể mua được ở các cửa hàng uy tín tại Hà Nội. Không nhiều các cửa hàng có thể đảm bảo đầy đủ mọi mặt hàng ở trên đâu bạn nhé. Bên cạnh đó là giá cả và chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng đơn vị cung cấp đáng tin cậy khi mua ghế tập tạ đa năng cho việc tập thể hình tại nhà của mình.

Tâm Chính Sport với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng dụng cụ thể hình được sự tín nhiệm của cả khách hàng lẫn nhà sản xuất. Nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng và chế độ hậu mãi cực tốt cho từng đơn hàng mà chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm tại website: https://tamchinhsport.vn/gian-va-ghe-tap-ta

Showroom: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline & Zalo hỗ trợ: 094 535 6886

Bạn đang xem: 10 ghế tập tạ đa năng gia đình giá rẻ được yêu thích nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 535 68 86
popup

Số lượng:

Tổng tiền: