8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu cho người tai biến tốt nhất

Xe đạp tập phục hồi chức năng, máy vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến năm 2020. Tâm Chính Sport giới thiệu 8 xe đạp tập cho người tai biến tốt nhất hiện nay

Bạn cần mua xe đạp phục hồi chức năng cho người thân bị tai biến để tập vật lý trị liệu tại nhà. Vậy bạn đã chọn được loại xe đạp tập nào phù hợp với người thân của mình chưa? Nên chọn loại có hay không có động cơ?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, Tâm Chính Sport sẽ giúp bạn.

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

Xe đạp tập phục hồi chức năng là thiết bị tập vật lý trị liệu giá rẻ và phù hợp nhất cho người liệt, teo cơ hoặc hồi phục chấn thương đầu gối. Nó giúp bệnh nhân tăng cường vận động để lưu thông tuần hoàn máu, tái tạo cơ bắp và bôi trơn khớp xương. Quá trình đạp xe hàng ngày giúp người bệnh dần lấy lại cảm giác, phát triển các nhóm cơ bị liệt để phục hồi vận động đi lại. Dòng máy tập này thường tạo nên sự vận động nhẹ nhàng

I. Các loại xe đạp tập phục hồi chức năng trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng khiến người mua khá khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Các nhà sản xuất cố gắng đưa ra nhiều kiểu dáng và hình thức tập luyện để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm bán hàng lâu năm Tâm Chính Sport xin tổng hợp các loại xe đạp phục hồi chức năng chủ yếu như sau.

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

1. Xe đạp tập phục hồi chức năng liên hoàn tay chân 

Dạng xe đạp tập phục hồi chức năng này có kiểu dáng như một chiếc xe đạp bình thường, hoặc cải tiến một chút để phù hợp cách thức tập luyện. Người tập ngồi đạp xe tại chỗ, chân đạp và tay kéo tạo nên thế vận động liên hoàn.

Những mẫu xe đạp tập này thích hợp cho người bệnh bị tai biến nhẹ, tay chân vận động yếu. Hay những người mới mổ đầu gối, khớp tay đang trong quá trình hồi phục vận động.

2. Xe đạp tập phục hồi chức năng có ghế ngồi tựa lưng 

Đa số mẫu xe đạp phục hồi chức năng này chuyên về tập chân, phù hợp cho bệnh nhận mới mổ đầu gối, đau thoát vị đĩa đệm sử dụng. Một số sản phẩm có thêm bộ phận tập tay cho những người bị tai biến liệt nhẹ nửa người.

Dòng xe đạp phục hồi chức năng này được nhiều người lựa chọn bởi nó không chỉ dùng cho người tai biến mà người già cũng sử dụng được. Điển hình là những người lớn tuổi khả năng đi lại kém, có tiền sử đau cột sống hay bệnh về tim mạch.

3. Máy tập phục hồi chức năng có động cơ

Các sản phẩm này được gắn động cơ quay để tạo ra vận động đạp xe cho người bị bệnh tai biến, bị liệt do tai nạn tập vận động. Người bệnh chỉ cần sử dụng điều khiển bấm nút khởi động và máy sẽ tự quay cho các khớp xương vận động. Dòng máy tập phục hồi chức năng này thích hợp cho người liệt hẳn nửa người, liệt hai tay hoặc hai chân

Tham khảo thêm: 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất cho người già mẫu mới 2020

II. 8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu cho người tai biến tốt nhất

Sau đây, Tâm Chính Sport xin giới thiệu "8 xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất" cho người bị tai biến tập vật lý trị liệu tại nhà.

1. Xe đạp tập thể dục Dual Bike

Dual Bike là mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng cho người bị tai biến liệt nhẹ cả tay và chân sử dụng. Xe được thiết kế nhỏ gọn ít chiếm diện tích và mức độ vận động nhẹ nhàng giúp lưu thông máu, tăng cường hồi phục cơ bắp. Người bệnh sử dụng một chiếc ghế ngồi bên ngoài để tập luyện, hoặc cũng có thể hồi trên giường hay một vị trí nào đó phù hợp.

Giá bán: 1.640.000 VNĐ

Đặt hàng tại: https://tamchinhsport.vn/xe-dap-tap-the-duc-dual-bike

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

2. Máy tập phục hồi chức năng 3 trong 1

Máy tập phục hồi chức năng 3 trong 1 được thiết kế đơn giản nhưng lại có khá nhiều tính năng tập vật lý trị liệu. Máy tập 3 trong 1 có ghế ngồi tựa lưng rất êm và dày, thành ghế có thể gập lên xuống cho người bệnh dễ ra vào khi tập. 

Ngoài chức năng tập vận động tay và chân, máy phục hồi chức năng 3 trong 1 còn thiết kế thêm kéo dây ròng rọc để tập hồi phục tay tốt hơn. Mức độ vận động ban đầu là rất nhẹ nhàng, người tập có thể tăng dần sức nặng theo khả năng bằng núm vặn.

Giá bán: 2.450.000 VNĐ

Link đặt hàng: https://tamchinhsport.vn/may-phuc-hoi-chuc-nang-3-trong-1

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

3. Xe đạp tập cho người tai biến Air Bike K4090

Air Bike K4090 là mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng liên hoàn tay chân giá rẻ cho người tai biến. Với những bệnh nhân tai biến nhẹ, tay chân vận động được nhưng rất yếu thì có thể tập luyện với mẫu xe đạp tập này. Xe đạp thể dục Air Bike K4090 cũng phù hợp cho người già, người đau đầu gối do mổ hay trẻ em teo cơ tập vật lý trị liệu.

Giá bán: 2.190.000 VNĐ

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

4. Xe đạp tập Mofit MO-2060

Xe đạp tập thể dục MO-2060 từ lâu đã được đánh giá tốt nhất dòng xe đạp liên hoàn tay chân cho người bị tai biến. Với mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng này, người tập và có thể đạp xe liên hoàn hoặc cố định tay. 

MO-2060 phù hợp cho người tai biến nhẹ, người mổ đầu gối tập hồi phục và người già tập luyện nâng cao sức khỏe. Sản phẩm có kết cấu chắc khỏe, màu sắc sang trọng và hoạt động êm nên đây là mẫu xe bán chạy nhất trong những năm trở lại đây.

Giá bán: 2.590.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm: https://tamchinhsport.vn/xe-dap-tap-mofit-mo-2060

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

5. Xe đạp tập chân BC66013 có ghế ngồi tựa lưng

Mẫu xe đạp tập có ghế tựa này được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. BC66013 hỗ trợ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng vận động chân cho người tai biến nhẹ, hồi phục sau chấn thương và mổ đầu gối.

Với thiết kế đẹp và nhỏ gọn, xe đạp tập BC66013 có thể sử dụng để tập luyện bất kỳ đâu tùy thích mà không gây ảnh hưởng không gian sống. Ghế tựa dày và êm giúp những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm dễ sử dụng và nhanh chóng phục hồi. 

Giá bán: 4.450.000 VNĐ

Link đặt hàng: https://tamchinhsport.vn/xe-dap-tap-chan-bc66013

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

6. Xe đạp tập đa năng BC-51053 cho người tai biến

Đây là mẫu xe đạp tập đa năng và toàn diện nhất dành cho người bị tai biến liệt nửa người, người già chân tay yếu hoặc bệnh nhân suy nhược tập hồi phục thể lực. 

Xe đạp tập BC-51053 có thể đồng thời giúp bệnh nhân vận động cả tay và chân hoặc tách rời bài tập theo ý muốn. Ghế ngồi điều chỉnh độ nghiêng, khoảng cách và điều chỉnh cao thấp hỗ trợ tư thế tập luyện, giúp người tập thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, tay vịn thành ghế có thể gập lên xuống để tiện cho người bị liệt nặng, người già yếu ra vào dễ dàng hơn. Giá cả cũng phù hợp túi tiền đại đa số hộ gia đình trên lãnh thổ Việt Nam hiện nay.

Giá bán: 6.280.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm: https://tamchinhsport.vn/xe-dap-tap-cho-nguoi-gia-bc-51053

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

7. Máy tập vật lý trị liệu Mini Bike WE3 sử dụng động cơ

Máy tập phục hồi chức năng WE3 chuyên dùng cho người bị liệt chân - tay hay liệt nửa người. Máy sử dụng động cơ quay giúp các chi bị liệt vận động bôi trơn khớp xương, phát triển và tái tạo cơ bắp. Đây là sản phẩm thiết thực nhất dành cho người bị tai biến nặng sớm trở lại với cuộc sống đời thường.

Động cơ khá khỏe và độ bền cao có thể tải được trọng lượng của chi liệt đối với những người nặng tới 100 kg. Việc vận động theo guồng quay của động cơ sẽ giúp cho khớp xương được bôi trơn, cơ bắp được lưu thông máu và đẩy nhanh quá trình tái tạo cơ bắp. 

Nếu gia đình bạn chẳng may có người bị liệt do tai biến hay một nguyên nhân nào đó. Đây chính là sản phẩm bạn nên mua để giúp cho người thân của mình sớm phục hồi, an hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Giá bán: 2.750.000 VNĐ

Đặt hàng tại: https://tamchinhsport.vn/may-tap-phuc-hoi-chuc-nang-we3

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

8. Máy tập phục hồi chức năng Dual E-Bike YD698

Máy tập phục hồi chức năng Dual E-Bike YD698 là thiết bị đạp xe và quay tay có gắn động cơ điện hỗ trợ vận động cho người bệnh. Đây là máy vật lý trị liệu có nhiều ưu điểm nhất hiện nay giúp bệnh nhân bị tai biến sớm phục hồi chức năng vận động. Máy có thiết kế chắc chắn với ghế ngồi tựa lưng cho người bị liệt nửa người, liệt hai chân dễ dàng tập luyện.

Dual E-Bike YD698 trang bị hai động cơ quay tách biệt giúp người bệnh lựa chọn cách tập luyện của mình dễ hơn. Để điều khiển máy tập, người bệnh chỉ việc bấm vào bàn phím ngay trước mặt cho máy hoạt động. Có thể điều chỉnh tốc độ và vòng quay để cải thiện vận động mọi góc độ cho bệnh nhân bị liệt.

Ghế ngồi có lưng tựa hỗ trợ cột sống, nêm mút dày và cực kỳ êm tạo sự thoải mái trong tư thế ngồi cho bệnh nhân. Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách từ bàn đạp chân đến ghế cho phù hợp kích thước chân người tập. Phần động cơ tập tay có thể nâng cao thấp, độ nghiêng đến vị trí vận động thoải mái nhất. Đặc biệt, tay vịn của ghế có thể gấp lên xuống để người bệnh ra vào dễ dàng, họ sẽ ít cần đến sự giúp đỡ của người khác hơn.

Giá bán: 8.350.000 VNĐ

Xem chi tiết tại: https://tamchinhsport.vn/may-tap-phuc-hoi-chuc-nang-dual-e-bike

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến

Tổng kết

Trên đây, Tâm Chính Sport đã giới thiệu "8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tốt nhất cho người tai biến" năm 2020. Qua đó chúng tôi mong muốn góp phần trợ giúp gia đình dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm máy tập phục hồi chức năng cho người thân. Chúc cho các bệnh nhân nhanh chóng bình phục để hòa nhập cuộc sống, hưởng trọn niềm vui hạnh phúc với gia đình. Xin chân thành cảm ơn!

HOTLINE & ZALO hỗ trợ tư vấn miễn phí: 094 535 6886

Bạn đang xem: 8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu cho người tai biến tốt nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 535 68 86
popup

Số lượng:

Tổng tiền: